Lịch sự kiện

VIETOPIA EDUCATION EXPO 2018

21-22/4/2018

Tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực giải trí - hướng nghiệp trẻ em tại Việt Nam, Vietopia mở đầu 2018 với sự kiện quy mô mang dấu ấn đậm nét: Vietopia Education Expo 2018! 

Bằng sự kiện này, chúng tôi tiếp tục tạo ra không gian giáo dục tiên tiến, tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng để kiến tạo tương lai cho thế hệ trẻ em Việt Nam với sự tham gia của hơn 12.000 gia đình tại TP HCM!

- Chúng tôi cần bạn, các cá nhân, tổ chức quan tâm đến hoạt động giáo dục và trao đổi quốc tế!

Liên hệ ngay để trở thành đối tác, đồng hành cùng Vietopia trong sự kiện hấp dẫn này.

Vietopia Education Expo 2018: "Gửi trao kiến thức cho con trẻ thông qua giáo dục hiện đại".

 

CUỘC THI KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO LEAGUE 2018
27-28/1/2018

Khoa học ứng dụng First LEGO League (FLL) là sân chơi dành riêng cho các em độ tuổi Tiểu học từ (6-11 tuổi) và khối Trung học (9–16 tuổi) đam mê Khoa học Vui WEDO (là phương pháp học tập liên môn S.T.E.M gồm Khoa học (Science), Công Nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Math), với mong muốn khuyến khích các em tự tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo về khoa học và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn thông qua việc lắp ráp và vận hành Robot một cách sáng tạo và vui nhộnChủ đề của cuộc thi năm nay chính là "Hành trình của dòng nước"

   

KHAI TRƯƠNG JUMP ARENA

19/2/2018

Công viên bạt nhún Jump Arena sắp khai trương chi nhánh quận 7 tại Vietopia.

 

VIETNAM JUNIOR FASHION WEEK

14/1/2018

 

TUẦN LỄ THỜI TRANG TRẺ EM 2018

CASTING CALL

 

THỊ TRẤN ÔNG GIÀ NOEL

23-24/12/2017

Lần đầu tiên, chương trình giáng sinh "Thị trấn ông già Noel" được tổ chức bởi Vietopia và Webtretho hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị và ấn tượng cho các gia đình.
Đến với Thị trấn ông già Noel, các bé nhi và gia đình sẽ được bước vào thị trấn lung linh kỳ diệu - nơi các Ông Già Noel sinh sống, sản xuất quà tặng hàng năm cho các bạn. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngành nghề tại Vietopia nữa đó!!
Sự kiện sẽ được diễn ra vào 2 ngày duy nhất 23 & 24/12/2017 (9 giờ-20 giờ) tại khu vui chơi giáo trí Vietopia với giá vé vô cùng hấp dẫn.

   

CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG

(ĐỢT 2)

Từ 30/11 - 25/12/2017

Cùng bạn đến trường (đợt 2) đã khởi động  

Chương tình Cùng bạn đến trường do Vietopia cùng tập đoàn sơn Kova thực hiện đã tô màu cho nhiều nhà vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố. Đồng thời, Học viện Sơn KOVA cùng bộ ba nhận vật Na, Nô, Vỏ Trấu Diệu Kỳ sẽ đến giao lưu với các bạn học sinh, biểu diễn kịch rối và bài hát với mục tiêu nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cho các em.
☘️Các hoạt động chính của Cùng bạn đến trường 
- Sơn sửa nhà vệ sinh bằng sơn Kháng khuẩn
- Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân cho học sinh thông qua kịch rối, bài hát
KOVA mong muốn thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thể hiện cam kết trong việc bảo vệ và nâng cao nhận thức về môi trường cho cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng những hành động nhỏ nhưng được sự hưởng ứng của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, nhà trường sẽ tạo nên những thay đổi lớn. 

   
       

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM DỊCH VỤ DÀNH CHO MẸ & TRẺ EM LẦN 5 – 2017

2-3-4/11/2017

 Nắm bắt nhu cầu của gia đình nhất là chị em phụ nữ, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2017 tưng bừng trở lại với chủ đề “Mẹ thông thái - Săn hàng khuyến mãi” 
Vietopia sẽ có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các gia đình dễ thương!!
 
       

VIETOPIA  EDUCATION HUB

10/2017

Với ENGLISH IN ACTION - một thành phố thực nghiệm tiếng Anh ngành nghề sinh động sẽ có mặt tại Vietopia!
Thuộc dự án EDUCATION HUB, ENGLISH IN ACTION là nội dung trải nghiệm ngành nghề bằng tiếng Anh 100% cho trẻ từ độ tuổi 4 – 15 tuổi.
 Trẻ được nhập vai vào các ngành nghề trẻ yêu thích, được giao tiếp với Huấn luyện viên bản xứ, trò chuyện với các bạn bằng tiếng Anh.
 Trẻ được phát triển thế mạnh bản thân song song với nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các ngành nghề về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật...
 Hoạt động du lịch trải nghiệm kích thích niềm đam mê và khám phá thế giới của trẻ 
 
   
       

KHAI TRƯƠNG TRƯỜNG CỜ VUA THIÊN TÀI GSC 

1/10/2017

 

GSC là trường dạy cờ vua được sáng lập với mong muốn mang lại một môi trường tốt nhất giúp trẻ phát triển trí tuệ và các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống thông qua cờ vua. 
GSC xây dựng chương trình Cờ vua song ngữ nhằm phục vụ mục đích giúp trẻ hiểu được cờ vua và sử dụng kiến thức mình học được để tư duy, áp dụng vào thực tiễn, trở nên độc lập và đưa ra quyết định cho bản thân.
Tại GSC, trẻ sẽ được giảng dạy bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
Đến với GSC, trẻ sẽ được học cờ vua, phát triển kỹ năng quán sát, tư duy, nâng cao trí nhớ và học cách sáng tạo.

   
       
KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH SNACK

1/10/2017

 Các bạn nhỏ đã bao giờ thắc mắc những túi bánh snack mình hay ăn với đủ hương vị, hình dáng ngộ nghĩnh đã được tạo ra như thế nào chưa? 
Tại thành phố Vietopia, các bạn nhỏ không chỉ được trả lời cho thắc mắc ấy mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất snack bắp ngọt nữa! Các bạn nhỏ sẽ được tự làm bánh snack và biết thêm nhiều kiến thức thú vị tại nhà máy sản xuất snack này. Pavilion Nhà máy sản xuất bánh snack sẽ chính thức hoạt động vào ngày 01/10/2017, các bạn nhỏ hãy ghé đến Vietopia để cùng nhau trở thành những vị khách đầu tiên của nhà máy nhé!
   
       

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VẼ SÁNG TẠO WOW ART TẠI VIETOPIA

1/10/2017

 
 Ngày 01/10/2017 sắp tới đây tại Vietopia, Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art sẽ được khai trương.
Wow Art là trung tâm cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi, được thành lập bởi các nhà Giáo dục Mỹ thuật nhiều kinh nghiệm, với chương trình đào tạo dựa trên phương pháp dạy trẻ theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).
Tại Wow Art, trẻ sẽ được trải nghiệm học vẽ theo 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ đó, giúp trẻ vừa được vui chơi, tự do sáng tạo, thể hiện bản thân, vừa là môi trường giúp trẻ nâng cao khả năng diễn đạt, giúp trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc. 
Với Wow Art tại Vietopia, trẻ sẽ được vẽ tranh trong không gian mát mẻ, nhiều màu sắc, trẻ như được bước vào thành phố của các công dân nhí giúp trẻ được truyền cảm hứng hội họa và sáng tạo.
   
       

CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG (ĐỢT 1)

Từ 28/8 - 20/9/2017

Chương tình Cùng bạn đến trường do Vietopia cùng tập đoàn sơn Kova thực hiện đã tô màu cho nhiều nhà vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố.
Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ nhí Thư Kỳ cũng đồng hành cùng biệt đội anh hùng, bảo vệ tường trường của các bạn.

 

   
       

THAM QUAN NHÀ MÁY AJINOMOTO

30/8/2017

Ngày 30/8, đội ngũ công nhân viên Vietopia đã có một buổi tham quan 2 nhà máy của tập đoàn Ajinomoto (Biên Hòa và Long Thành). 
Buổi training món ăn mới cho Học viện ẩm thực Vietopia đầy hào hứng với những món ăn siêu thơm ngon và đẹp mắt. 
   

KHAI TRƯƠNG VIỆN NGHIÊN CỨU SƠN 

19/8/2017

 

Trở thành siêu anh hùng, giải cứu cả thế giới luôn là mơ ước thời thơ bé của rất nhiều bạn nhỏ. Tại thành phố Vietopia, một pavilion mới sắp hoạt động và biến ước mơ của các bạn thành hiện thực. Tại đây, các bạn sẽ được huấn luyện để cùng gia nhập biệt đội, chung tay tạo ra một loại sơn vô cùng đặc biệt và lên đường tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ thành phố của chúng ta. 
Đó chính là pavilion Viện nghiên cứu sơn (tập đoàn sơn KOVA), được khai trương và chính thức hoạt động từ ngày 19/8/2017.

 

 

KHAI TRƯƠNG PAVILION YOGA

20/8/2017

 

Pavilion Yoga tại Vietopia sẽ khai trương vào ngày 20/8/2017. Lớp học được diễn ra MIỄN PHÍ vào mỗi thứ 7- Chủ nhật hàng tuần.

Yoga luôn là một hình thức luyện tập mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe không chỉ với người lớn mà đây còn là hoạt động rất tốt cho trẻ nhỏ. 
Với mong muốn mang đến cho bố mẹ và các con cơ thể dẻo dai, trái tim khỏe mạnh, Vietopia phối hợp với đơn vị đào tạo Yoga Trái Tim Vàng tổ chức lớp học Yoga miễn phí cho cả người lớn và trẻ em.

 

 

KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG

19-20/8/1017

 MarryBaby Day là ngày hội dành cho mẹ & bé lớn nhất trong năm tại TP. HCM. Với chủ đề "Khám phá đại dương", ngày hội năm nay thêm một lần nữa sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bé dưới 15 tuổi.
MarryBaby Day 2017 sẽ diễn ra vào hai ngày 19 & 20-8-2017 tại Vietopia, số 2-4, đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7. Năm thứ liên tiếp 4 tổ chức tại TP.HCM, ngày hội năm nay sẽ vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị dành cho mẹ & bé.
   
       

 

 

 

©2019 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search