HỘI CHỢ TRIỂN LÃM MẸ VÀ BÉ - VIETBABY FAIR 2017

Ngày 04/11 vừa qua, Vietopia cùng sự kiện Vietbaby Fair 2017 đã diễn ra tốt đẹp. Trong suốt ba ngày (02, 03, 04/2017) đến với gian hàng của Vietopia, các bé đã được hóa thân thành những đầu bếp thực thụ.  "Đây là lần đầu tiên con tự mình làm bánh!", "Con làm bánh ở nhà hoài à!"... Đó là hai trong số rất nhiều câu trả lời được các bé hào hứng tiết lộ. 

 

Nhưng dù là lần đầu trải nghiệm hay đã rất quen với việc nấu nướng, dưới sự hướng dẫn từ Huấn luận viên, từng chiếc bánh đã được tạo ra với công sức của chính các bạn nhỏ và nụ cười khích lệ từ phía ba, mẹ trong vai trò "khán giả" quan sát các em. Điều đặc biệt hơn nữa chính là toàn bộ quá trình làm bánh đều được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Ngoài việc được biết thêm công thức làm bánh, các bé còn gặt hái được thật nhiều những kiến thức mới,  quan trọng hơn cả là giúp các em dạn dĩ, tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai mà không cảm thấy lo lắng vì mình chưa giỏi. 


Đêm Gala cùng Vietopia đã khép lại chương trình Vietbaby Fair 2017, với rất nhiều món quà, những nụ cười và niềm vui, không chỉ các con, các ba mẹ hẳn cũng đã có những phút giây giải trí tại Hội chợ triển lãm Baby Fair nói chung và Vietopia nói riêng. 

 

Ngoài việc mang hình ảnh Vietopia lại gần hơn với các gia đình, để ba, mẹ và các con hiểu thêm về thành phố trẻ thơ Vietopia; thông qua việc để trẻ em trải nghiệm học tiếng anh qua hành động thực tế, Vietopia hy vọng mô hình thu nhỏ English in Action tại Hội chợ lần này đã giúp phụ huynh và các em hiểu hơn về việc vừa học, vừa trải nghiệm và tiếp thu kiến thức. Đây cũng là mô hình đang được phát triển tại Vietopia. 

©2018 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search