ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH GHÉ THĂM NGÀY 23/11/2017

Ngày 23/11 vừa qua, Khu vui chơi giáo trí Vietopia hân hạnh chào đón chuyến ghé thăm và làm việc từ các vị khách: bà Đoàn Thị Mai Hương – Tổng giám đốc công ty SASCO, Tiến sỹ Trần Phi Phượng và phu nhân Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân.

 

Ghé thăm Vietopia lần này, các quan khách không khỏi thích thú khi được trực tiếp quan sát các em thiếu nhi tham gia các hoạt động hướng nghiệp, trở thành bác sỹ, kỹ sư, đầu bếp….  với hơn 70 ngành nghề khác nhau. Các vị khách cũng hoàn toàn ngạc nhiên khi nơi đây, các công dân nhí có ngân hàng của riêng mình, với hệ thống tiền tệ rõ ràng, giao dịch chuyên nghiệp và quá trình quyên góp mang tính nhân đạo đằng sau nó . Thú vị hơn nữa khi ghé thăm pavilion Hàng không tại Vietopia, chính các quan khách cũng trở thành những người được trực tiếp thử sức hóa thân thành phi công điều khiển máy bay hoặc một nhà thiết kế thực thụ, sáng tạo ra một chiếc ô tô của riêng mình tại pavilion Thiết kế ô tô...

“Đến cả bản thân mình cũng còn cảm thấy muốn được tham gia chơi”, Tiến sỹ Trần Phi Phượng đã có những nhận xét rất tích cực khi được ghé thăm pavilion Sơ sinh. Bà cho rằng đây là một mô hình giáo dục thật sự bổ ích cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi, bởi chính các em sẽ dần hình thành trong mình nghề nghiệp mà chính bản thân các em yêu thích. Từ đó, gợi mở được định hướng phát triển dành cho các em ngay từ những bước đi đầu tiên.   

Nhân chuyến tham quan và làm việc, bà Nguyễn Quế Anh, tổng giám đốc Khu giáo trí Vietopia đã có những trao đổi ngắn về định hướng phát triển của Khu giáo trí Vietopia. Chuyến thăm và làm việc của bà Đoàn Thị Mai Hương – Tổng giám đốc Công ty SASCO, Tiến sỹ Trần Phi Phượng và phu nhân Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã kết thúc tốt đẹp. Sự kiện quan trọng này không chỉ là niềm vinh dự của Khu giáo trí Vietopia khi nó khẳng định nơi đây là thành phố dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam, hiện đại, là biểu tượng cho hình thức giáo trí đặc biệt tại Việt Nam mà còn là cơ hội để Vietopia tiếp cận với những suy nghĩ, nhận thức mang tính tính tích cực. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm trong thời đại toàn cầu, từ đó, xác định những mục tiêu cao hơn để phấn đấu trong tương lai nhằm phát triển, vươn mình xa hơn nữa trong vai trò gợi mở, định hướng ngành nghề cho trẻ em.  

 

 *Một số hình ảnh trong chuyến ghé thăm vừa qua:

 

 Tổng giám đốc Nguyễn Quế Anh đón đoàn khách ghé thăm.

 Các công dân nhí có ngân hàng của riêng mình, với hệ thống tiền tệ riêng là Vido.

Tổng giám đốc Nguyễn Quế Anh bên cạnh bà Đoàn Thị Mai Hương - tổng giám đốc SASCO.

Cùng ghé thăm Nhà hát thành phố Vietopia.

Quan khách tham quan Pavilion Sơ sinh.

©2018 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search