VIETOPIA ĐÓN TIẾP ĐOÀN SỞ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ

 

Sáng nay, ngày 02 tháng 02 năm 2018, Khu vui chơi giáo trí – hướng nghiệp Vietopia hân hạnh đón tiếp Đoàn Sở Giáo dục thành phố đến ghé thăm và làm việc.

Vietopia chào đón Đoàn Sở Giáo dục tại sảnh khu vui chơi.

Tại đây, Đoàn Sở Giáo dục tiếp tục tìm hiểu các hoạt động trải nghiệm ngành nghề nổi bật cho các bé cũng như lắng nghe, góp ý để Vietopia nâng cấp chất lượng phục vụ nhiều mặt.

Theo đó, Đoàn Sở Giáo dục đánh giá cao định hướng hoạt động, sứ mệnh và mục tiêu của Vietopia trong việc khẳng định vị thế của một khu vui chơi giải trí – hướng nghiệp lớn nhất Châu Á bằng chuỗi sự kiện, hoạt động thiết thực mang yếu tố tiên phong trong lĩnh vực giáo dục năm 2018.

 

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Đoàn Sở Giáo dục thích thú với Trung tâm tài chính Cha-Ching

Đoàn Sở Giáo dục tham quan tàu điện trên không hiện đại nhất Vietopia

 

Đoàn Sở Giáo dục trải nghiệm hoạt động tại pavilion siêu thị

Đoàn Sở Giáo dục hình lưu niệm tại pavilion nhà hát

Vietopia và Đoàn Sở Giáo dục trao đổi về các kỳ vọng  dành cho chương trình Education Expo 2018

Qua chuyến tham quan và làm việc, đại diện Sở Giáo dục thành phố rất kỳ vọng Vietopia sẽ phát triển hơn nữa thế mạnh của mình, tạo ra môi trường giải trí đậm nét nhưng mang tính giáo dục cao cho cả học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn. Qua đó, giúp trẻ được tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại mang tính thực tiễn, đặc biệt là lĩnh vực kỹ năng, rèn luyện thể chất, tinh thần…đúng định hướng của giáo dục chung của thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục.

 

Tin chắc, với sự góp ý và chia sẻ từ Sở Giáo dục thành phố, Vietopia sẽ ngày càng phát triển trong năm 2018, hơn hết là tổ chức thành công sự kiện Education Expo sẽ diễn ra vào tháng 4/2018. Qua đó, Vietopia tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn cho các em học sinh, các gia đình, cũng như các nhà tổ chức giáo dục, góp phần phát triển giáo dục thành phố.

©2019 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search