LỄ PHÁT ĐỘNG: “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM”

Vừa qua, tại Vietopia đã diễn ra chương trình Lễ phát động “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” do Quận Uỷ - Hội Đồng Nhân Dân - UBND MTTQ Việt Nam quận 7 tổ chức. Chương trình thu hút hàng ngàn em học sinh trên địa bàn quận 7.

 

 

 

 

Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ tứ ca, tốp ca múa, nhảy hiện đại…. vui tươi, rộn rã do các  bạn nhỏ đến từ Nhà thiếu nhi Quận 7 trình diễn.

 

 

Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân nhân Quận – Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè đã chính thức phát động Tháng hành động vì trẻ em, mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Qua đó, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu bày tỏ mong muốn các gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, và giáo dục trẻ em.

 

 

Đại diện cho hơn 500 em học sinh may mắn được nhận phần quà từ chương trình, em Nguyễn Ngọc Kim Thanh (phường Tân Quy) đã những lời tri ân đầy tình cảm đến các cấp lãnh đạo Quận, quý thầy cô, và ba mẹ đã tạo điều kiện, mang đến sân chơi cũng như niềm khích lệ to lớn cho các bạn nhỏ. Em cũng thay mặt các bạn thể hiện lời hứa cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ kỳ vọng của mọi người.

 

 

Ông Phạm Quốc Đỉnh – Giám đốc kinh doanh Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Vietopia cùng đại diện UBND Quận phát quà cho các em học sinh. Chia sẻ về ý nghĩa và sự thành công của chương trình, ông  Phạm Quốc Đỉnh nhấn mạnh: “Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Vietopia với sứ mệnh kiến tạo tương lai trẻ em Việt Nam luôn luôn tâm huyết với các dự án về công đồng. Mong rằng trẻ em Thành phố sẽ có nhiều hơn nữa những sân chơi để được phát triển tối đa về thể chất lẫn tinh thần, hình thành thế hệ trẻ Việt Nam tráng kiện và có tư duy sáng tạo trong thời đại đổi mới”.

 

        

 

Chương trình  Lễ phát động “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” đã diễn ra tốt đẹp. Đại diện cấp lãnh đạo Quận 7 đã tặng hoa và thư cảm ơn cho Vietopia – Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho học sinh vì sự đồng hành, ủng hộ. Song song đó, lãnh đạo Quận 7 bày tỏ sự tin tưởng vào vai trò, sứ mệnh của Vietopia trong việc tạo ra những sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho trẻ em trên địa bàn Quận 7 nói chung và Thành phố nói riêng.

 

©2019 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search