Lịch sự kiện

VIETOPIA  EDUCATION HUB

10/2017

Với ENGLISH IN ACTION - một thành phố thực nghiệm tiếng Anh ngành nghề sinh động sẽ có mặt tại Vietopia!
Thuộc dự án EDUCATION HUB, ENGLISH IN ACTION là nội dung trải nghiệm ngành nghề bằng tiếng Anh 100% cho trẻ từ độ tuổi 4 – 15 tuổi.
🌟 Trẻ được nhập vai vào các ngành nghề trẻ yêu thích, được giao tiếp với Huấn luyện viên bản xứ, trò chuyện với các bạn bằng tiếng Anh.
🌟 Trẻ được phát triển thế mạnh bản thân song song với nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các ngành nghề về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật...
🌟 Hoạt động du lịch trải nghiệm kích thích niềm đam mê và khám phá thế giới của trẻ 
 
   

CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG

Từ 28/8 - 20/9/2017

Chương tình Cùng bạn đến trường do Vietopia cùng tập đoàn sơn Kova thực hiện đã tô màu cho nhiều nhà vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố.
Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ nhí Thư Kỳ cũng đồng hành cùng biệt đội anh hùng, bảo vệ tường trường của các bạn.

 

   

THAM QUAN NHÀ MÁY AJINOMOTO

30/8/2017

Ngày 30/8, đội ngũ công nhân viên Vietopia đã có một buổi tham quan 2 nhà máy của tập đoàn Ajinomoto (Biên Hòa và Long Thành). 
Buổi training món ăn mới cho Học viện ẩm thực Vietopia đầy hào hứng với những món ăn siêu thơm ngon và đẹp mắt. 
   

KHAI TRƯƠNG VIỆN NGHIÊN CỨU SƠN 

19/8/2017

 

Trở thành siêu anh hùng, giải cứu cả thế giới luôn là mơ ước thời thơ bé của rất nhiều bạn nhỏ. Tại thành phố Vietopia, một pavilion mới sắp hoạt động và biến ước mơ của các bạn thành hiện thực. Tại đây, các bạn sẽ được huấn luyện để cùng gia nhập biệt đội, chung tay tạo ra một loại sơn vô cùng đặc biệt và lên đường tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ thành phố của chúng ta. 
Đó chính là pavilion Viện nghiên cứu sơn (tập đoàn sơn KOVA), được khai trương và chính thức hoạt động từ ngày 19/8/2017.

 

 

KHAI TRƯƠNG PAVILION YOGA

20/8/2017

 

Pavilion Yoga tại Vietopia sẽ khai trương vào ngày 20/8/2017. Lớp học được diễn ra MIỄN PHÍ vào mỗi thứ 7- Chủ nhật hàng tuần.

Yoga luôn là một hình thức luyện tập mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe không chỉ với người lớn mà đây còn là hoạt động rất tốt cho trẻ nhỏ. 
Với mong muốn mang đến cho bố mẹ và các con cơ thể dẻo dai, trái tim khỏe mạnh, Vietopia phối hợp với đơn vị đào tạo Yoga Trái Tim Vàng tổ chức lớp học Yoga miễn phí cho cả người lớn và trẻ em.

 

 

KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG

19-20/8/1017

 MarryBaby Day là ngày hội dành cho mẹ & bé lớn nhất trong năm tại TP. HCM. Với chủ đề "Khám phá đại dương", ngày hội năm nay thêm một lần nữa sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bé dưới 15 tuổi.
MarryBaby Day 2017 sẽ diễn ra vào hai ngày 19 & 20-8-2017 tại Vietopia, số 2-4, đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7. Năm thứ liên tiếp 4 tổ chức tại TP.HCM, ngày hội năm nay sẽ vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị dành cho mẹ & bé.
   
       

 

 

 

©2017 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search