VIETOPIA TUYỂN DỤNG!!!!!
VỊ TRÍ: HUẤN LUYỆN VIÊN & HUẤN LUYỆN VIÊN NĂNG KHIẾU
Vietopia đang tuyển dụng vị trí Huấn luyện viên hướng dẫn trẻ.
Ưu tiên các bạn có năng khiếu nghệ thuật nổi bật như: đàn, hát, nhảy, múa, biên đạo, diễn xuất (kịch, phim ngắn)...
Yêu cầu: tự tin, năng động, sáng tạo, hòa đồng, vui vẻ, yêu thích trẻ em...
Thời gian làm việc: Full - time.

Với không gian rộng lớn hiện đại và sáng tạo cùng đội ngũ bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho trẻ khi tham gia vui chơi tại đây. Mỗi trẻ khi vào khu vui chơi sẽ được đeo vòng định vị, khi đó phụ huynh có thể theo dõi trẻ đang ở đâu và đang chơi trò chơi gì trêvijmays kiểm tra mà không sợ bị thất lạc hay nguy hiểm cho trẻ.

Chơi và kiếm tiền!

Trẻ được chơi bằng cách làm việc và sử dụng Vido -  tiền tệ riêng của Vietopia. Khi bước vào Vietopia, trẻ em sẽ nhận được 20 Vido để tham gia vào các hoạt động, tiết kiệm hay chi tiêu để mua hàng hoá và dịch vụ.

Tất cả mọi thứ tại Vietopia, trẻ em hoàn toàn độc lập và tự do quản lý tài chính của riêng mình. Trẻ cũng có thể mở một tài khoản tiết kiệm cá nhân bất cứ lúc nào trong suốt chuyến thăm của mình, gửi và rút tiền tại ngân hàng hoặc qua máy ATM trong thành phố. 

Thành phố trong nhà, máy lạnh phủ toàn khu, Wifi miễn phí, máy matxa cho người lớn, phòng nghỉ ngơi cho mẹ và bé, hệ thống bán nước tự động, công viên sáng tạo dành cho gia đình, hệ thống nhà hàng - quán café.

©2017 Vietopia. All Rights Reserved. Designed By iSNPT

Search