Câu hỏi thường gặp

Vietopia là gì?

Vietopia là một thành phố thực tế trong nhà dành cho trẻ em trong độ tuổi 4-15, với đầy đủ tiện ích, tòa nhà, đường phố, giao thông và đồng tiền riêng: Vido. Vietopia giúp trẻ có cơ hội làm việc và nhận thành quả lao động, có quyền quyết định mọi hoạt động của mình tại thành phố và tham gia đóng góp cho thành phố Vietopia.

Tại sao tôi nên mua vé trực tuyến?

Mua vé trực tuyến để đảm bảo chuyến thăm của bạn vào ngày đã chọn. Khi mua vé trực tuyến, bạn có cơ hội nhận được giá vé ưu đãi cho người lớn và trẻ em tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi của Vietopia.

Tại sao tôi nên mua thẻ Vietopia pass?

Trẻ có thẻ Vietopia pass được miễn phí vào thành phố Vietopia và tham gia tất cả các ngày hoạt động mà không phải đóng thêm phí phụ thu nào (trừ một số dịch vụ có thu phí tại Vietopia)

Trẻ bao nhiêu tuổi được tham gia các trò chơi tại Vietopia?

Trẻ từ 4 – 15 tuổi được tham gia các hoạt động ngành nghề tại Vietopia.

Thế nào là trang phục phù hợp khi vào Vietopia?

Trẻ em và phụ huynh nên mặc trang phục kín đáo. Vietopia sẽ từ chối khách hàng nhập cảnh nếu trang phục được xem là không phù hợp, gây khó chịu tại thành phố trẻ em.

Tôi có thể mang thú cưng vào Vietopia không?

Vật nuôi không được phép vào thành phố để đảm bảo một môi trường an toàn và sạch sẽ cho tất cả du khách tham quan tại thành phố.

Dịch vụ dành cho phụ huynh tại Vietopia?

Người lớn có thể tham gia một số hoạt động cùng trẻ. Chẳng hạn như hành khách trên xe buýt du lịch, chơi cùng bé tại Vùng đất sáng tạo, làm khán giả trong nhà hát, xem các buổi biễu diễn văn nghệ, ảo thuật và diễu hành đường phố… Khi trẻ tham gia hoạt động nhập vai, người lớn có thể quan sát trẻ thông qua kính cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Ngoài ra, người lớn cũng có thể để tham gia vào các cuộc hội thảo hoặc nghỉ ngơi tại Phòng Mẹ và bé, sử dụng dịch vụ massage, dịch vụ ăn uống, đọc sách giải trí…

Khách hàng có thể mang thức ăn vào không?

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, khách hàng không được mang thức ăn bên ngoài vào Vietopia. Quý khách có thể mang nước uống, sữa, thức ăn cho trẻ nhỏ và bất kỳ thức ăn cần thiết cho mục đích y tế.

Trẻ bao nhiêu tuổi được vào Vietopia một mình? Người lớn có thể vào Vietopia mà không có trẻ không?

Trẻ từ 8 tuổi trở lên được vào khu vui chơi Vietopia một mình. Trẻ em dưới 8 tuổi phải đi cùng người lớn khi vào bên trong Vietopia. Người lớn (16 tuổi trở lên) phải đi cùng trẻ để vào Vietopia. Khi xuất cảnh, người phải đi cùng trẻ đi chung chuyến đi để ra khỏi Vietopia, cả trẻ và người lớn đi kèm không được phép rời khỏi Vietopia một mình.

Giá trị của một vé vào Vietopia?

Vé chỉ có giá trị sử dụng để vào và ra Vietopia 1 lần để tham gia các hoạt động tại pavilion. Khách vào Vietopia sẽ không được tạm thời xuất cảnh. Giá vé không kèm theo các dịch vụ khác như đồ ăn, thức uống, tổ chức tiệc sinh nhật… cùng một số hoạt động thu phí khác.

Câu hỏi thường gặp