Trong hai ngày 27-28/3/2021, ngay tại khuôn viên của Khu vui chơi Giáo dục và Hướng nghiệp Vietopia, một điểm đến mới lạ, độc đáo với nhiều hoạt động hấp dẫn đã được ra mắt. Đó là “Vietopia On Wheels – Tổ hợp mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí ngày và đêm”, được kỳ vọng sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm không nơi nào có!

Với sứ mệnh mang đến môi trường giáo trí hiện đại, nơi tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng, kiến tạo tương lai cho thế hệ trẻ em Việt Nam, Khu vui chơi Giáo dục & Hướng nghiệp Vietopia suốt 07 năm qua đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế. Thường nhật, Vietopia tiếp đón đông đảo các gia đình Việt, người nước ngoài, đơn vị giáo dục, nhà trường; đặc biệt, lượng khách vào các dịp Lễ, sự kiện lớn lên đến hàng ngàn người tham dự. Tiếp nối thành công trên, Vietopia mang đến Vietopia On Wheels  “Tổ Hợp Mua Sắm, Ẩm Thực, Vui Chơi Giải Trí Ngày & Đêm” lần đầu tiên xuất hiện tại quận 7, TP HCM nói riêng và cả nước nói chung!

Mang ý nghĩa về “sự chuyển động nhanh” trên con đường phát triển, “Vietopia on Wheels” là Tổ hợp hấp dẫn đặt tại vị trí đắc địa, được vận hành bài bản, khoa học; đánh dấu sự trở lại của Vietopia sau quãng thời gian dài nhiều lần đóng cửa, tuân thủ quy định chung trong việc phòng chống dịch Covid 19 theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế. Để từ đó, Vietopia tiếp tục là điểm sáng kinh tế cho Quận 7.

Kỳ vọng “Vietopia On Wheels” sẽ góp một phần không nhỏ vào việc “thắp sáng” kinh tế ban đêm, theo đúng Chiến lược phát triển du lịch TP HCM đến năm 2030 của Sở Văn hóa du lịch TP HCM, bà Nguyễn Quế Anh Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Him Lam Phát Triển Trí Tuệ Trẻ Em Việt (Vietopia) nhấn mạnh: Chúng tôi cam kết khuyến khích và hỗ trợ tối đa cho các nhãn hàng, thương hiệu có điều kiện kinh doanh, hoạt động ổn định, an toàn… Cùng Vietopia xây dựng Vietopia On Wheels – “Tổ Hợp Mua Sắm, Ẩm Thực, Vui Chơi Giải Trí Ngày & Đêm” mang phong cách khác biệt, với cơ cấu mặt hàng, sản phẩm – dịch vụ đa dạng, độc đáo, giá cả phải chăng; có sự sáng tạo, cập nhật nhanh các xu thế mới mẻ…  làm nên điểm đến ấn tượng, giúp người dân, du khách có những trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng thú vị, khó quên; đúng xu thế của bán lẻ hiện đại”.

Phát biểu tại Lễ khai trương Vietopia On Wheels – “Tổ Hợp Mua Sắm, Ẩm Thực, Vui Chơi Giải Trí Ngày & Đêm”, Bà Nguyễn Thị Bé Ngoan – Phó Chủ tịch UBND quận 7, TP HCM cho biết: “Tổ hợp này hoàn toàn phù hợp định hướng phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch của Quận 7, đặc biệt là chủ trương thúc đẩy “kinh tế đêm” – sản phẩm trọng tâm trong chiến lược phát triển du lịch TP HCM đến năm 2030. Do đó, Quận hết sức quan tâm, hoan nghênh và yêu cầu Công ty Cổ phần Him Lam Phát Triển Trí Tuệ Trẻ Em Việt không ngừng tạo ra các hoạt động thú vị, độc đáo; đảm bảo tuân thủ các quy định chung về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường”.

Hòa vào không khí của hai ngày khai trương, nhiều thực khách, du khách đã có dịp thưởng thức đa dạng các món ngon từ Hàn, Nhật, Thái và hàng chục thức uống, sản phẩm – mặt hàng đa dạng từ các foodtruck thuộc Vietopia On Wheels!

Đừng bỏ qua cơ hội trúng ngay hàng trăm phần quà “cực xịn” như loa nghe nhạc, đồng hồ thông minh, bếp nướng…. khi tham gia bóc thăm trúng thưởng trong 2 ngày diễn ra Lễ khai trương Vietopia On Wheels dành cho quý khách có hóa đơn mua sắm, chi tiêu tại các xe bán hàng lưu động của Vietopia!

THÔNG TIN:

VIETOPIA ON WHEELS

Địa chỉ: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM

Thời gian hoạt động: từ 05h30 – 23h00 mỗi ngày.

Tin tứcCHÍNH THỨC RA MẮT: “VIETOPIA ON WHEELS” ĐỘC ĐÁO NHẤT QUẬN 7