Ngày 26-08-2018, sự kiện “Cùng Downy lập kỷ lục thế giới bước nhẹ nhàng” dành cho các bé sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho học sinh – Vietopia (02 -04 Đường số 9, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh). Sự kiện làm thương hiệu nước xả vải Downy kết hợp với MarryBaby – trang thông tin về mẹ và bé hàng đầu Việt Nam tổ chức phân phối.
Sự kiện độc đáo dành riêng cho các bé từ 3 đến 12 tuổi nhằm, tạo sân chơi vui nhộn và, khuyến khích trẻ tăng cường vận động. Thông qua cuộc thi xác lập kỷ lục thế giới nhảy trên sàn vải, trẻ sẽ thêm chủ động, tự tin kết nối bè bạn vì thế hệ tương lai Việt Nam khỏe khoắn, năng động.
Ước tính có hơn 5.000 lượt khách tham quan sẽ trải nghiệm thế giới vui chơi và 2.164 bé sẽ bé tham gia lập kỷ lục thế giới nhảy trên vải. Mỗi hoạt động vui chơi, chạy nhảy của bé đều được nâng đỡ bởi chất liệu vải mềm mại, êm ái đã được xả với nước xả vải Downy Dịu Nhẹ…
Nước xả vải Downy dịu nhẹ mới, với cảm hứng từ hương sả, dịu nhẹ, lưu hương dài lâu, không chứa bất kỳ thành phần nào gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Những thớ vải mềm mại được xả bằng Downy dịu nhẹ mới sẽ ôm ấp bé yêu và cả nhà. Hương sả mang đến cho cả nhà cảm giác thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng và phục hồi sức khỏe.
Sản phẩm an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm, kể cả làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Bí quyết chăm sóc làn da nhạy cảm của cả gia đình, mang đến cho mọi thành viên sự chăm sóc, yêu thương dịu dàng và êm ái nhất.
Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như gia đình Jennifer Phạm, ca sĩ Hoàng Bách, Vân Trang, Ốc Thanh Vân và gia đình Thanh Thảo Hugo.…
Thương hiệu nước xả vải Downy thuộc Công ty TNHH Procter & Gamble Việt Nam – Đơn vị tổ chức chính của sự kiện “Bước nhảy dịu nhẹ” hứa hẹn sẽ mang đến một sânchương trình vui chơi cho bé không chỉ lớn về quy mô mà còn giúp bố mẹ có thêm nhận thức mới về tầm quan trọng của vận động trong sự phát triển toàn diện của trẻ.
Nhiều hoạt động hấp dẫn dành riêng cho bé và gia đình trên sân khấu, đó là: Thử sức lập kỷ lục thế giới nhảy trên sàn vải; Truy tìm mảnh ghép; Bố đảm quấn khăn êm; bé tập hát điệu Downy ,… và vô số quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.
Chưa hết, tại sự kiện độc đáo này bé còn được thỏa sức với nhiều trò chơi mà bé lần đầu tiên được biết đến như khám phá con đường dịu nhẹ, bức tranh dịu nhẹ, khám phá thế giới dịu nhẹ, trải nghiệm bước đi dịu nhẹ.
Vương Huy Khôi
Tin tứcHàng nghìn người tưng bừng tham dự sự kiện “Cùng Downy lập kỷ lục thế giới Bước nhảy dịu nhẹ”