90% BÉ SẼ BIẾT CÁCH DÙNG TIỀN VÀ QUÝ TRỌNG SỨC LAO ĐỘNG HƠN VỚI VIETOPIA KOI MISSION 2018

 

 

VIETOPIA KOI MISSION 2018

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NHÍ SÁNG TẠO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 ILỜI NGỎ

“Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít”

 • Benjamin Franklin –

Bé hay vòi vĩnh đủ thứ đồ chơi, bé không biết giữ gìn đồ vật ba mẹ mua cho, chuyện ăn uống thừa mứa của bé vẫn còn…. Các vấn đề trên đều do bé chưa biết quý trọng đồng tiền và công sức lao động!

Vậy, ba mẹ đã tìm ra giải pháp nào để từ sớm giúp con hiểu rõ các giá trị trên? Nếu chưa, Vietopia mời ba mẹ tìm hiểu cuộc thi VIETOPIA KOI MISSION 2018!!

II. GIỚI THIỆU VỀ VIETOPIA KOI MISSION 2018

VIETOPIA KOI MISSION 2018 là chương trình Truyền hình thực tế lớn nhất lần đầu xuất hiện tại Việt Nam về Kỹ năng thuyết phục & Phát triển kinh tế dành cho đối tượng trẻ  em từ 5 đến 15 tuổi do Vietopia là đơn vị độc quyền khai thác và tổ chức sản xuất.

Koi Mission - chương trình được sự phối hợp sản xuất giữa Vietopia và Công Ty truyền thông Bầu Trời Xanh hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua. Startup Vietnam Foundation là đơn vị bảo trợ về nội dung, hướng dẫn cũng như đảm bảo format tổ chức, chấm điểm theo tiêu chuẩn khởi nghiệp quốc tế. Format chương trình

 • Vòng 1: Ý tưởng khởi nghiệp: Baby KOI sẽ giới thiệu về sản phẩm, mô hình kinh doanh, tiềm năng phát triển trong tương lai và số tiền cụ thể mà mình mong muốn nhận từ KOI.
 • Vòng 2: Thuyết phục đầu tư: Các KOI sẽ xem xét, thảo luận và đưa ra ý kiến về các sản phẩm, mô hình kinh doanh tiềm năng các Baby KOI đã trình bày.
 • Vòng 3: Triển khai dự án thực tế: Các Baby KOI sẽ dùng số tiền được đầu tư để triển khai dự án và thu được thành quả.

Thành phần tham gia đặc biệt: Hội đồng các Koi của Koi Mission là những doanh nhân thành đạt, đứng đầu những doanh nghiệp lớn, nhiều kinh nghiệm thành công trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình VIETOPIA KOI MISSION 2018 mong muốn truyền thêm động lực cho các bé sớm bộc lộ năng khiếu, tạo điều kiện và môi trường giao lưu, gắn kết gia đình, đồng thời mang đến một sân chơi lành mạnh để các bé được thử sức trước thềm năm học mới, giúp phụ huynh hiểu được tiềm năng của con. Song song đó, Vietopia kỳ vọng cộng đồng sẽ có cái nhìn khác hơn về lĩnh vực giáo dục kỹ năng thiếu nhi thông qua các sân chơi sáng tạo thực tế.

III. TẠI SAO PHẢI LÀ VIETOPIA KOI MISSION 2018?

Đây là một cuộc thi công bằng với các đối tác, nhãn hàng giáo dục uy tín, nổi tiếng cùng đồng hành. Chỉ khi đến với cuộc thi, các con mới được cọ xát trong môi trường thực tế để học hỏi và được đào tạo các kỹ năng:

 • Hoạch định bản thân
 • Quản trị sự thay đổi
 • Tư duy phản biện
 • Lãnh đạo & phát triển đội nhóm
 • Nhận diện tính cách
 • Thương lượng & đàm phán
 • Giao tiếp & thuyết trình
 • Quản trị dự án

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietopia Back To School 2018 tại Vietopia, chính thức ra mắt ngày 4-5/08/2018, với các vòng thi gay cấn!!!

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Vietopia tin rằng, bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, giá trị các con nhận về là sự nhận thức về đồng tiền và sự đam mê!

1. 1 CẶP VÉ BAY QUA CHÂU ÂU TRỊ GIÁ 40 TRIỆU ĐỒNG TỪ HÃNG HÀNG KHÔNG TURKISH AIRLINES DANH TIẾNG

2. Cùng hàng trăm suất thực tập & Giải thưởng, học bổng từ Nhà tài trợ với tổng giá trị 700 triệu đồng!

Ngoài ra, các ứng viên nhí sẽ có cơ hội xuất hiên trên truyền hình thực tế cả nước với các đài truyền hình, cơ quan báo chí danh tiếng.

 

V. HÌNH THỨC DỰ THI

Đăng kí dự thi và gửi bài ngay tại: https://goo.gl/forms/O4jTSIJa6bKJGTY53

Tham khảo thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi tại: https://docs.google.com/document/d/1_uA-onTVwfoFfY6czqEbLFbe3pEa48qz1SPBAEwtXN4/edit?usp=sharing

 

ĐĂNG KÍ CHO BÉ THAM GIA NGAY BÂY GIỜ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 

 • Phòng Phát triển kinh doanh:

Ms Trân (Business Development Director)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Phone number: 0902 283 845

 

Ms Nga (Brands Account Manager)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phone number: +84 1694008351

 

©2019 Vietopia. All Rights Reserved.

Search