XÁC LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI MỚI TẠI VIETOPIA!!!

 

 

BƯỚC NHẢY DỊU NHẸ

CÙNG DOWNY LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI TẠI VIETOPIA 

 

Vừa qua, tại Vietopia, hơn 2000 bé và gia đình đã cùng hợp sức chạm tay vào kỷ lục thế giới với Downy, Marry Baby và Vietopia.

Ngay từ sớm, không khí tại Vietopia đã nóng hơn bao giờ hết bởi sự nô nức, hào hứng của các gia đình dù phải xếp hàng rất đông.

Cuộc thi đã thu hút 2.164 bé tham gia lập kỷ lục thế giới nhảy trên vải, và ước tính có khoảng 5.000 lượt khách tham quan. Mỗi hoạt động vui chơi, chạy nhảy của bé được đồng hành bởi chất liệu vải mềm mại, êm ái đã được xả với nước xả vải Downy dịu nhẹ.

 

 

Sự kiện được xem là sân chơi vui nhộn, sáng tạo, cổ vũ bé yêu tăng cường vận động cũng như không ngừng học hỏi thông qua các hoạt động vui chơi. Đồng thời đây là cơ hội gắn kết gia đình cũng như nâng cao nhận thức của bố mẹ về tầm quan trọng của vận động trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Thông qua sự kiện xác lập kỷ lục thế giới nhảy trên sàn vải này, bé sẽ thêm khỏe khoắn, căng tràn năng lượng cũng như chủ động tự tin kết bạn.

Đồng hành cùng sự kiện, Vietopia tiếp tục khẳng định vai trò là một trung tâm Tổng hợp các mô hình giáo dục - văn hóa - giải trí - nghệ thuật - thể dục thể chất - ẩm thực - sự kiện hiện dại và đa dạng nhất trên thế giới, mang đến sự bảo chứng cho thành công của các sự kiện, dự án lớn về gia đình – trẻ em cho các đơn vị, nhãn hàng, đối tác.

 

 

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn dành riêng cho bé và gia đình trên sân khấu như: Thử sức lập kỷ lục thế giới nhảy trên sàn vải; Truy tìm mảnh ghép; Bố đảm quấn khăn êm; Bé tập hát điệu Downy và vô số quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như gia đình Jennifer Phạm, ca sĩ Hoàng Bách, Vân Trang, Ốc Thanh Vân và gia đình Thanh Thảo Hugo…

Trong thời gian tới, Vietopia sẽ cùng các đơn vị, thương hiệu, đối tác mang đến nhiều hơn nữa các sân chơi lành mạnh, độc đáo và bổ ích cho các gia đình.

©2019 Vietopia. All Rights Reserved.

Search