VÌ SAO VIETOPIA LUÔN LUÔN “NGHỈ NGƠI” VÀO THỨ 2?

Không ít phụ huynh luôn băn khoăn và đặt ra một câu hỏi lớn, lý do nào Thành phố Vietopia luôn “đóng cửa – then cài” không đón các công dân nhí đến vui chơi, trải nghiệm vào ngày thứ 2? … Và đây là lý do!

           

Có thể nói, hiện nay không ít các điểm vui chơi dành cho thiếu nhi thành phố xuất hiện, đáp ứng nhu cầu vui chơi có thực cho các em nhỏ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, việc đảm bảo an toàn và nhất là vệ sinh tại các nơi này luôn khiến các phụ huynh e dè, ái ngại.

Nhận thức rõ thực tế trên, định kỳ thứ 2 hàng tuần, là thời điểm Vietopia đóng cửa toàn khu nhằm bảo trì hệ thống dịch vụ. Công tác kiểm tra máy móc, thiết bị cho đến các công cụ nhỏ nhất cũng được bảo dưỡng cẩn thận…. để đảm bảo sự an toàn cao nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất cho phụ huynh và các em nhỏ. Quá trình bảo trì này hoàn toàn do đơn vị chuyên nghiệp phối hợp cùng Vietopia thực hiện định kỳ suốt 5 năm qua.

 

 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến vấn đề vệ sinh môi trường vui chơi. Thực tế, bất kỳ nơi nào, vi khuẩn cộng với bụi bẩn sẽ tiếp xúc với cơ thể yếu ớt của bé và làm hại bé gây ra những bệnh lặt vặt nhu cảm ho , dị ứng, mẩn ngứa ... Việc dọn dẹp vệ sinh, diệt côn trùng tại Vietopia sẽ giúp cho bé có một môi trường vui chơi lành mạnh , sạch sẽ , tốt cho sức khỏe của bé và gia đình. Vietopia cam kết từ cổng khu vui chơi, khu vực vệ sinh, nghỉ ngơi… đến các tay nắm cửa của từng phòng ốc, phân khu đều được vệ sinh kỹ càng, thận trọng.

 

 

Vietopia cam kết sự an toàn 100% từ khâu an ninh, trang thiết bị đến sự thông thoáng, sạch sẽ… ở môi trường trong nhà, được điều hoà 24/7, để quý phụ huynh, nhà trường, thương hiệu hoàn toàn an tâm và tin tưởng Vietopia là nơi vui chơi học hỏi an toàn , thú vị cho con em. Qua đó, các bậc phụ huynh, nhà trường không còn lo ngại khi để con trẻ chơi đùa trong môi trường tập thể.

Việc ngừng phục vụ định kỳ vào thứ 2, có thể ảnh hưởng doanh thu, thậm chí gây bất tiện cho quý phụ huynh, nhà trường, song, Vietopia vẫn luôn nỗ lực duy trì công tác bảo trì và vệ sinh toàn khu, chú trọng tới chất lượng, dịch vụ nhằm nâng cao tính văn minh, hiện đại của một khu vui chơi giáo trí hàng đầu Châu Á, thành viên Hiệp hội các công viên giải trí và du lịch quốc tế (IAAPA).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0903 764 977

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0909 246 377

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search