VIETOPIA - NƠI KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP VÀ HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực giáo trí cho trẻ em, Công ty cổ phần Him Lam Phát triển trí tuệ trẻ em Việt (Khu vui chơi Giáo dục & Hướng nghiệp Vietopia) có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, sáng tạo và tâm huyết. Tất cả nhân sự tại Vietopia luôn đoàn kết và hết mình tạo nên môi trường giáo trí chuyên biệt cho trẻ qua từng hoạt động thú vị, các sản phẩm – dịch vụ độc đáo, mới lạ.

Slogan “Let’s Color Your Dreams” không đơn thuần là “tôn chỉ” dành cho các bé, các gia đình mà Vietopia hướng đến, đó còn là một lời cam kết tạo nên môi trường làm việc khác biệt, khuyến khích lộ trình phát triển bản thân để mỗi nhân viên xây dựng sự nghiệp vững chắc của bản thân mình. Điều đó, thể hiện rõ ràng bởi:

 

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN:

Không ngừng phát hiện, bồi dưỡng và nâng cao giá trị của mỗi nhân sự tại Vietopia. Cơ hội đào tạo, thăng tiến công bằng, lộ trình phát triển rõ ràng cho mỗi nhân viên theo năng lực riêng thể hiện qua kết quả công việc, góp phần vào sự thành công của công ty.

 

 

Đặc biệt, với các nhân sự “trái ngành”, một khi đã xác định được đam mê và khát vọng phát triển trong lĩnh vực giáo trí – hướng nghiệp cho trẻ, Vietopia không ngừng tài bồi cũng như tạo cơ hội để nhân sự có môi trường tôi luyện bản thân.

Với Vietopia, năng lực lớn nhất của mỗi nhân viên là “tình yêu cho trẻ” – yếu tố hàng đầu để mang đến những hoạt động, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các con. Những kỹ năng và năng lực chuyên môn, chúng tôi có chế độ đào tạo liên tục.

 

CHẾ ĐỘ TIỀN LƯƠNG - THƯỞNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG:

Ngoài các chế độ lương thưởng chung vào các ngày Lễ, Tết, sinh nhật của nhân viên,... được quy định rõ ràng, người lao động còn được hưởng các quyền lợi như:

 • Thu nhập cạnh tranh tương xứng khả năng làm việc: Tại Vietopia, sự đóng góp của mỗi cá nhân được ghi nhận và bù đắp thỏa đáng cho các giá trị lao động của nhân viên.
 • Thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty, thưởng “nóng” cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, thưởng doanh thu hằng tháng.
 • Các loại phụ cấp theo yêu cầu và tính chất công việc.

 

 

CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC:

Công ty còn tổ chức chương trình dã ngoại cho nhân viên hằng năm, các chương trình văn nghệ, các buổi training cho nhân viên, những hoạt động vì cộng đồng… Tất cả những điều này sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên trong Công ty luôn có cảm giác được sống trong một gia đình lớn.

Song song đó, Vietopia còn liên kết với các đối tác trong hệ sinh thái ở lĩnh vực giải trí, giáo dục & sản phẩm, dịch vụ, mang đến những quyền lợi, “đặc ân” riêng cho các nhân sự tại Vietopia khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của Vietopia và đối tác.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Him Lam Phát triển trí tuệ trẻ em Việt luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng kỳ vọng của nhân sự toàn công ty, qua đó kiến tạo môi trường làm việc đẳng cấp, sáng tạo, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên!

 

Tháng 08/2019, Công ty cổ phần Him Lam Phát triển trí tuệ trẻ em Việt có tuyển dụng các vị trí:

 • Huấn Luyện Viên khu vui chơi: 10 nhân sự
 • Nhân Viên Kinh Doanh: 8 nhân sự
 • Nhân Viên Digital Marketing: 1 nhân sự.
 • Nhân viên Truyền thông: 1 nhân sự
 • Nhân Viên Phát Triển Dự Án Trung Tâm Anh Ngữ : 2 nhân sự
 • Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh : 2 nhân sự 

 

Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại: Số 2-4 đường số 9 Khu Đô Thị Him Lam , phường Tân Hưng, Quận 7

Email:

 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ trao đổi và ứng tuyển: 028 - 6268 5777 Line 101 hoặc 0798694071 (Ms. Diễm)

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0903 764 977

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0909 246 377

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search