ĐÓN CHỜ NGÀY TẾT TRUNG THU ĐẶC SẮC TẠI VIETOPIA

“Điệu nhảy Trăng rằm” độc đáo, rộn ràng các tiết mục múa lân sư rồng, kịch nghệ sân khấu và hoá thân vào nhiều ngành nghề thú vị, mới lạ… Là những hoạt động các bé không thể bỏ qua vào ngày Tết Trung thu tại Vietopia!

 

Đối với các bé và gia đình, Tết Trung thu là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm, là dịp bé được vui chơi thỏa thích bên cạnh ba mẹ, ăn bánh kẹo ngon, được rước đèn ông sao, vui lễ phá cỗ,… Việc phụ huynh dành thời gian vui chơi cùng bé tạo nên những kỉ niệm đẹp chính món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho các con. Nhưng vui chơi ở đâu để thật an toàn và tránh khỏi việc bị “kẹt cứng” giữa dòng xe đông đúc, đầy khói bụi vào dịp lễ?

 

Rộn ràng đón Tết trung thu tại thành phố mơ ước Vietopia

 

Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh, cho bé ngày “Tết trông trăng” thật vẹn tròn, Vietopia mang đến chuỗi chương trình vui Tết trung thu đặc sắc để cả gia đình có được khoảnh khắc vui chơi thoải mái và ý nghĩa nhất.

Đó là chương trình ca múa nhạc kịch sân khấu được chuẩn bị chu đáo và kỳ công từ Đội Văn nghệ Vietopia. Bằng những câu chuyện cổ tích dân gian vui nhộn, tiết mục múa rối tay mới lạ, âm thanh, ánh sáng và phục trang cầu kỳ…. Các bé cùng gia đình sẽ đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác. Không dừng lại ở đó, những màn ảo thuật kỳ bí, tiết mục kịch rối Sự Tích Rước Đèn Tháng Tám ý nghĩa hay kịch mascot vui nhộn,… sẽ mang đến giây phút thư giãn, tràn đầy tiếng cười cho cả gia đình!

 

Tiết mục văn nghệ sinh động với các tiết mục ca múa trên giai điệu trung thu vui tươi, thân thuộc

 

Kịch rối Sự tích “Rước đèn tháng Tám” giúp bé giải tỏa thắc mắc “Tại sao các bạn nhỏ thường rước đèn vào Rằm tháng Tám mỗi năm?”

 

Kịch mascot vui tươi, dí dỏm gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến các bé

 

 

Khi đến với thành phố ước mơ Vietopia, các bé sẽ thoả thích tham gia hơn 60 ngành nghề hướng nghiệp đa dạng và 100 trò chơi độc đáo không giới hạn về thời gian, số lần tham gia trong thời gian Vietopia mở cửa phục vụ. Đồng thời, bé còn có cơ hội để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, các bé sẽ tích lũy một cách tự nhiên và hiệu quả kỹ năng mềm, kỹ năng anh ngữ qua hoạt động thuộc dự án tiếng anh thực nghiệm “ENGLISH IN ACTION” với huấn luyện viên người nước ngoài.

Chuỗi chương trình đặc sắc hứa hẹn mang đến không khí ngày Tết Trung thu truyền thống ý nghĩa để các bé có thể học hỏi, vui chơi.

Cả nhà ơi! Hãy mau mau lên lịch và cùng bé đến với thành phố ước mơ Vietopia nhé!

 

THÔNG TIN ĐẶT VÉ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0909 246 377

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0903 764 977

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search