LỜI CHÚC ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI

Đối với Người phụ nữ - Một Nửa Thế Giới xinh đẹp, không chỉ Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bất kể ngày nào, họ cũng xứng đáng được yêu thương, trân trọng và có những điều tốt đẹp nhất!

          Thường niên, tại thành phố Vietopia vào mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, đều đầy ắp tiếng cười từ các hoạt động đa dạng như: Chương trình đấu giá tranh từ thiện, Gameshow "Vẽ tranh tặng mẹ", các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, độc đáo… với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm gia đình. Qua đó, hướng đến việc gắn kết các gia đình, mang đến cơ hội cho các thành viên thêm yêu, thêm hiểu nhau hơn. 


Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Vietopia gửi lời tri ân đến Một Nửa Thế Giới đã luôn quan tâm, tin yêu, ủng hộ Vietopia suốt thời gian qua. Trong tương lai gần, Vietopia sẽ trở lại và nỗ lực hơn nữa mang đến những hoạt động thú vị, sản phẩm - dịch vụ tốt nhất; xứng đáng trở thành điểm đến hàng đầu, tạo nên những kỷ niệm khó quên cho các gia đình.

Đối với Người phụ nữ - Một Nửa Thế Giới xinh đẹp, không chỉ Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bất kể ngày nào, họ cũng xứng đáng được yêu thương, trân trọng và có những điều tốt đẹp nhất! Vì thế, Cánh mày râu đừng quên tạo nên những bất ngờ nho nhỏ gửi tặng những người phụ nữ yêu thương quanh mình nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0903 764 977

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0909 246 377

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search