THAM DỰ NGAY NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIETOPIA HEATH & SPORTS DAY 2019!!!

Diễn ra trong 2 ngày, 16 - 17/11/2019, Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 lần đầu tiên được tổ chức với thông điệp “Motion Makes Memory” sẽ mang đến các hoạt động chuyên biệt về thể chất và chăm sóc sức khoẻ, tinh thần; dự kiến thu hút hơn 3500 gia đình tham dự.

 

Người Việt Nam có chiều cao gần như thấp nhất khu vực châu Á, chỉ tăng 3cm trong suốt thời gian dài 25 năm (1993 – 2018)

Người Việt Nam có tỷ lệ thấp còi cao nhất Đông Nam Á…

Và hàng năm, hơn 230.000 trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng cấp tính nghiêm trọng - nguyên nhân chính gây ra còi cọc và tử vong.

 

Đó là thống kê mới nhất của Viện dinh dưỡng quốc gia, và UNICEF về sức khoẻ và thể trạng người Việt. Xuất phát từ thực tế đáng báo động này, Vietopia - khu vui chơi Giáo dục & Hướng nghiệp trong nhà cho trẻ em lớn nhất Châu Á tâm huyết tạo nên Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019.

 

Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 là sự kiện chuyên biệt về sức khoẻ đầu tiên dành cho cả gia đình!

 

Đến với Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019, phụ huynh và bé sẽ được gặp gỡ, trò chuyện cùng các diễn giả, chuyên gia y tế, đơn vị có uy tín để cập nhật những kiến thức và biện pháp nâng cao thể chất đúng cách, bảo vệ sức khoẻ trước tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

 

Các buổi talkshow, workshop hữu ích với các chuyên gia, diễn giả uy tín tại Ngày Hội

 

Ngày Hội dự kiến thu hút hơn 8.000 lượt khách tham gia trong 2 ngày!

 

Đặc biệt, trước thềm sự kiện, Vietopia cùng Jump Arena khởi xướng trào lưu Sports Day Challenge: “Plank với trứng - Hứng quà khủng” - là thử thách ngắn hạn khuyến khích các phụ huynh cùng bé tham gia thử thách quay video cả gia đình cùng rèn luyện sức khoẻ bằng cách plank, sau đó đăng tải lên mạng xã hội và gửi lời mời các gia đình khác tham gia để nhận ngay vé tham dự ngày Hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019.

 

Nhiều thử thách thú vị với hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chương trình

 

 

Tất cả đồ chơi trẻ em được quyên góp trước sự kiện, Vietopia sẽ trao tặng đến những bé có hoàn cảnh khó khăn, để động viên các con vươn lên, tự tạo ra niềm vui lành mạnh cho mình bằng các trò chơi vui nhộn, rời xa thiết bị công nghệ.

 

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Thời gian: 09h00 - 19h00, ngày 16 - 17/11/2019 (thứ 7 và chủ nhật).

Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7. TP HCM.

Thông tin chi tiết về Ngày Hội được cập nhật liên tục tại:

https://www.facebook.com/vietopia.com.vn/

http://vietopia.com.vn/

Với Ngày Hội này, Vietopia kỳ vọng các gia đình san sẻ trách nhiệm, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe từ sớm, để cải thiện tầm vóc cho thế hệ trẻ em Việt. Ngày hội còn gắn kết các gia đình với nhau, có sở hữu những ưu đãi bạt ngàn để đón Tết an khang trước thềm năm mới.

 

Các ưu đãi khủng về mặt hàng, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tinh thần cho gia đình xuất hiện tại các sự kiện ở Vietopia

 

Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 tiếp tục khẳng định sứ mệnh của Vietopia trong việc tạo nên một môi trường giáo trí khai phóng, cơ hội phát triển thể chất, tinh thần toàn diện cho các bé để trở thành những công dân nhí toàn cầu trong tương lai.

 

⇒ Xem thêm: 05 lý do thương hiệu nên tham gia sự kiện “hot” này!

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0903 764 977

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0909 246 377

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search