STEAME GARTEN CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIETOPIA HEALTH & SPORTS DAY 2019!

“Ngôi nhà mơ ước” của bé – Trường mầm non STEAMe GARTEN sẽ mang “Phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế trên thế giới” đến Ngày Hội gia đình Health & Sports Day 2019. Đừng bỏ lỡ nhé ba mẹ!

 

 

Hãy đến với: “Ngày hội Gia đình Health & Sports Day 2019” - Đây là cơ hội để cả nhà rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần, qua đó gắn kết, sẻ chia, yêu thương và cùng nhau sống tích cực hơn. Đến với Ngày hội, ngoài những kiến thức y tế bổ ích mọi người còn có cơ hội tiếp cận phương pháp giáo dục, phát triển toàn diện cho các bé!

STEAMe GARTEN được biết đến là trường Mầm non Song ngữ ĐẦU TIÊN ứng dụng phương pháp giáo dục steam và dạy học dự án tại TP.HCM.

Những điểm khác biệt duy nhất chỉ có tại STEAMe GARTEN khiến phụ huynh ấn tượng và hài lòng:

  • Áp dụng giáo dục STEM và DẠY HỌC DỰ ÁN mang đến cho bé những trải nghiệm thực tế, cung cấp kiến thức phong phú cùng kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, hình thành nhân cách tốt.
  • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao với khu Softplay; phòng STEM Lab chuyên biệt; sân vườn; phòng học thoáng mát, sạch sẽ cùng với trang thiết bị tân tiến như Smart TV, hệ thống camera.
  • Cập nhật xu thế công nghệ 4.0 trong giáo dục mầm non với chương trình ROBOT CODING - học lập trình cùng Robot Albert thông minh.
  • Nâng cao ngôn ngữ và phản xạ giao tiếp tiếng Anh với chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn MỸ (iGarten & Touch English).
  • Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn, được đào tạo chuyên môn về STEM, luôn yêu thương và chăm sóc trẻ tận tâm.

Thực đơn đa dạng, cân bằng dinh dưỡng với nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho trẻ.

 

 

 

Đăng ký ghi danh cho bé  bằng cách kênh thông tin của STEAMe GARTEN hoặc liên hệ qua hotline: 0283 888 1800

 

Trực tiếp tìm hiểu, nhận ưu đãi hấp dẫn và ghi danh cho con trở thành học viên nhí tiềm năng tại STEAMe GARTEN bằng cách tham dự Ngày Hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 nhé cả nhà!

 

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN KHÁC CÓ TRONG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIETOPIA HEALTH & SPORTS DAY 2019 TẠI: https://www.facebook.com/vietopia.com.vn/

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

- Thời gian: 09h00 - 19h00, ngày 16 - 17/11/2019 (thứ 7 và chủ nhật).

- Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7. TP HCM.

- Mọi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức Vietopia: https://vietopia.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0903 764 977

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0909 246 377

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search