“CHƠI MÀ HỌC – HỌC MÀ CHƠI” CÙNG DAVID KID TOYS

Thêm một lý do để ba mẹ và bé không thể bỏ lỡ Ngày Hội Gia đình Health & Sports Day 2019, đó chính là sự xuất hiện của thương hiệu David Kid Toys với ưu đãi hấp dẫn!!!

 

Kích thích sự tìm tòi, khơi dậy sự sáng tạo để phát triển tư duy, thể chất tối đa cho bé, hẳn là ước muốn của tất cả phụ huynh. Và những sản phẩm độc đáo từ David Kid Toys sẽ là “trợ thủ” đắc lực của các các bậc phụ huynh! Vậy, David Kid Toys…là gì?

David Kid Toys là công ty đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em tại Việt Nam với cam kết về chất lượng đảm bảo quy chuẩn khắt khe từ Hàn Quốc, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho phụ huynh về sức khỏe con trẻ.

 

David Kid Toys mang đến đa dạng các sản phẩm thú vị, dễ sử dụng, cho bé thỏa sức khám phá

 

Đến với Ngày hội Gia đình Health & Sports Day 2019, David Kid Toys mang đến những trải nghiệm độc đáo:

✅ Những bộ đồ chơi sáng tạo, chất lượng quốc tế từ thương hiệu  #2NATURE của Hàn Quốc giúp bé phát triển toàn diện, khơi dậy tiềm năng bên trong khi được áp dụng các nguyên lý Toán học và Cơ cấu kĩ thuật…

✅ Sản phẩm tích hợp với hệ thống giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering, Math) kích thích và rèn luyện tư duy – logic cho trẻ.

✅ Và nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ!

 

Hãy để con bạn được thỏa thích khám phá với những món đồ chơi an toàn, mang tính giáo dục cao với chất lượng quốc tế từ David Kid Toys!

Để được tư vấn và nhận ưu đãi khách hàng có thể trực tiếp liên hệ:

- Facebook : https://www.facebook.com/davidkidtoys/

- Hotline: 0933491269

 

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm bé cầm nắm, thoải mái sử dụng đồ chơi mà không lo độc hại như các sản phẩm nhựa kém an toàn, trôi nổi trên thị trường với chất lượng quốc tế.

 

Ảnh thực tế các con trải nghiệm sản phẩm từ David Kid Toys

 

Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu David Kid Toys và nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác chỉ có tại Ngày Hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019!

 

Các ưu đãi khủng về mặt hàng, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tinh thần cho gia đình đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện ở Vietopia

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

- Thời gian: 09h00 - 19h00, ngày 16 - 17/11/2019 (thứ 7 và chủ nhật).

- Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7. TP HCM.

- Mọi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức của Vietopia:  https://www.facebook.com/vietopia.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0909 246 377

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0903 764 977

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search