ĐẾN VIETOPIA, KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN BẢN SẮC VIỆT CÙNG HỌC VIỆN iDL

Học viện giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Học viện iDL) chính thức góp mặt tại Ngày hội gia đình Vietopia Heath & Sports Day 2019 với mong muốn lan toả những trải nghiệm đậm đà bản sắc Việt và trao tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn đến các bé. Cùng khám phá những bất ngờ gì sẽ đến từ Học viện iDL nhé cả nhà!

 

Giáo dục xanh đậm đà bản sắc Việt

 

Học viện giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Institute of Diamond Lotus Vietnam) được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh phát triển giáo dục vị nhân sinh. Tự hào được bảo trợ hoạt động bởi Phúc Khang Corporation - Nhà phát triển công trình xanh; Học viện iDL theo đuổi triết lý Giáo Dục Xanh - phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức, nhân cách và nghị lực. Trong quá trình học, trẻ được gieo những hạt mầm yêu thương, nuôi dưỡng và hình thành tính cách tự lập - tự tin - tự hào để vươn mình trở thành công dân toàn cầu đầy bản lĩnh nhưng vẫn giữ được giá trị tinh hoa dân tộc Việt.

Sản phẩm cốt lõi tại Học viện iDL chính là khóa học Global Passport – Giải pháp giáo dục toàn diện cho trẻ từ 04-15 tuổi đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục tích hợp 3 trong 1 dành riêng cho trẻ, bao gồm:

 

 

Thái độ xã hội: Giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ thông qua các bài học về đạo đức và văn hoá truyền thống Việt Nam.

Kỹ năng học tập: Trang bị cho trẻ những kỹ năng học tập hiện đại trong thế kỷ 21, nhằm giúp trẻ tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, biết cách ứng dụng vào thực tiễn, định hướng tương lai.

Tiếng Anh chuẩn Cambridge: Áp dụng phương pháp giảng dạy Đa Giác Quan (Total Physical Response – TPR) giúp trẻ loại bỏ thói quen chuyển ngữ hoặc dùng tiếng Việt làm trung gian khi sử dụng tiếng Anh, và các chương trình chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET).

 

Bay đến hành tinh xanh cùng các công dân toàn cầu nhí

 

Ngoài tiết học trên lớp, các em còn được trải nghiệm những buổi học dã ngoại thú vị

 

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp tại buổi lễ tổng kết Summer Discovery 2019

 

Học viện iDL tại Ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019

 

Cùng chung sứ mệnh lan toả các giá trị giáo dục trải nghiệm, sự kết hợp giữa Học viện iDL và Vietopia trong Ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ, mở ra một sân chơi lành mạnh để cả gia đình “vừa học – vừa chơi – lại vừa nhận quà hấp dẫn”.

 

Riêng với Học viện iDL, đây là cơ hội đặc biệt để iDL mang đến những trải nghiệm đậm đà bản sắc Việt và trang bị cho bé các bài học kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21. Ngoài các món quà tri thức và giá trị tinh thần, Học viện iDL còn đem đến Ngày hội rất nhiều những phần quà hấp dẫn có giá trị như:

Check-in tại gian hàng, nhận ngay cơ hội trúng học bổng Global Passport trị giá lên đến 18.000.000 VNĐ

Các trò chơi xuyên suốt tại gian hàng iDL với nội dung hướng đến các giá trị giáo dục như: Thử tài tranh gạo, Lời nhắn yêu thương,… với nhiều quà tặng hấp dẫn!

Hoạt động minigame thú vị dành cho bé và cả gia đình vào các khung giờ 13:00 và 17:00 trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

 

Trải nghiệm “Thử tài tranh gạo” hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đầy thú vị dành cho các bé

 

Các bé háo hức tranh nhau nhận quà đáng yêu từ Học viện iDL

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhiều hoạt động độc đáo, vui nhộn từ Học viện iDL tại Ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 nhé!

 

Học viện giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Học viện iDL)

- Địa chỉ: Toà nhà Pax Sky, 13-15-17 Trương Định, Phường 6, quận 3, TP. HCM

- Hotline: 028 3933 3306 - 0936 349 234

- Facebook: https://www.facebook.com/idlvn/

CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0909 246 377

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0903 764 977

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search