Vietopia là gì

 Vietopia là thành phố giải trí – hướng nghiệp của trẻ em! Vietopia là mô hình vui chơi trong nhà, nơi tạo cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua các hoạt động hóa thân ngành nghề cho trẻ từ 4-15 tuổi.

Tại Vietopia, trẻ có thể độc lập khám phá hơn 30.000 m2 khuôn viên thành phố với đầy đủ các tòa nhà, đường phố, giao thông và kinh tế, giống như một xã hội thực! Qua việc đóng vai thực tế, trẻ tìm hiểu được các ngành nghề khác nhau, được trả lương tương xứng với công sức lao động và quản lý tiền bạc hợp lý.

Vietopia tạo cho trẻ kinh nghiệm, phát triển các kỹ năng sống và khơi nguồn niềm đam mê nghề nghiệp trong tương lai.

 

  • Câu chuyện về thành phố trẻ em Vietopia

Câu chuyện bắt đầu từ một gia đình bình thường đến từ hành tinh Hạnh Phúc. Gia đình gồm có bố Poro, mẹ Pora, con gái lớn Topa, em trai Topi và chú trâu lai robot Pia.

Gia đình họ sống tại thành phố Vietopia trên hành tinh Hạnh Phúc. Và một ngày nọ, Topi, Topa và Pia xin phép bố mẹ lên phi thuyền và thực hiện một chuyến du ngoạn đến Trái đất của chúng ta. Các bạn thấy các bạn nhỏ Trái đất rất xinh đẹp và dễ thương nhưng các thành phố thì nhiều nhà cao tầng quá, nhiều nhà máy và khói bụi, sân chơi lại quá ít.

Thế là 3 bạn quyết định xây dựng nên một thành phố mà ở đó các bạn nhỏ được học tập và vui chơi thoải mái như ở hành tinh Hạnh Phúc. Và đó là thành phố Vietopia hiện nay của chúng ta. Vietopia với đầy đủ các tiện ích và chức năng như một thành phố hiện đại với các cơ quan hành pháp, kinh tế, sản xuất, trường học, nhà hát, ngân hàng, sở cứu hỏa, tàu điện ngậm… Và các bạn nhỏ có thể tham gia bất cứ ngành nào mà mình thích tại đây.

Tiền tệ duy nhất ở thành phố này là đồng Vido. Các công dân của thành phố phải lao động để nhận được đồng lương tương xứng. Và các bạn có thể dùng đồng tiền đã kiếm được để sử dụng các dịch vụ tại Vietopia.

 

 

  • Slogan Vietopia
  • Khởi đầu những ước mơ - Let’s colour your dreams
CÔNG TY CỔ PHẦN HIMLAM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ EM VIỆT
KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Email: info@vietopia.com.vn

PHÒNG KINH DOANH

Hỗ trợ khách đoàn:

0906 642 677

PHÒNG KINH DOANH

Hợp tác kinh doanh:

0909 246 377

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

& QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

0903 764 977

PHẢN ÁNH

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

0903 957 913

Search