ENGLISH IN ACTION

“MẸ ƠI, HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU?”

Đó không chỉ là câu hỏi của bé, mà còn là nỗi trăn trở của ba mẹ, thầy cô. Bởi trong thời kỳ hội nhập quốc tế mạnh mẽ, anh ngữ là chìa khoá giúp con trở thành công dân toàn cầu.

Nhưng, học anh ngữ ở đâu hiệu quả? Tiết kiệm chi phí, lại vui nhộn?

Mà tại sao anh ngữ lại phải học tập một cách khô khan?

Làm gì để anh ngữ không trở thành nỗi ám ảnh cho con và áp lực cho ba mẹ?

Nhằm giúp ba mẹ và thầy cô tìm ra phương pháp giúp trẻ rèn luyện anh ngữ hiệu quả trong một môi trường lý tưởng, vui nhộn và an ninh, Vietopia đã cho ra mắt “English In Action” – Dự án tiếng anh giả lập đầu tiên tại Việt Nam. Dự án này bao gồm các chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn và độc đáo nhất tại TP HCM trong khuôn khổ chương trình “Tiết học ngoài nhà trường” do Vietopia kết hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM triển khai.

Theo đó, bé được nhập vai vào các ngành nghề mình “ao ước” như chiến sĩ cứu hoả, bác sĩ cấp cứu, nhà báo, nhân viên an ninh… dấn thân vào một vụ cháy giả lập đầy gây cấn để thực hiện nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, người trực tiếp hướng dẫn, đồng hành cùng bé trong suốt “điệp vụ” này là các HUẤN LUYỆN VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI đến từ Phillipines với nghiệp vụ cao. Nhờ vậy, giúp bé phát triển kỹ năng mềm, làm việc nhóm hiệu quả và trau dồi kiến thức anh ngữ tối đa.

Không dừng lại ở đó, Vietopia còn mang đến hàng loạt sản phẩm giáo dục, khai trí phù hợp với giáo trình giảng dạy tại các trường. Cụ thể, bằng sân khấu kịch, văn nghệ, múa rối lưu động, diễu hành đường phố… hoàn toàn sử dụng100% tiếng Anh liên quan chủ đề An toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, cũng như chủ đề nóng bỏng kết hợp cùng nhà trường tạo ra, các bé sẽ được tạo cơ hội thể hiện chính kiến, biện pháp xử lý sát bới thực tế cuộc sống để tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Với English In Action, dự án tiếng Anh giả lập đầu tiên tại Việt Nam cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn đi kèm, chất lượng phục vụ cao cùng nhiều ưu đãi, Vietopia tiếp tục chứng minh là nơi ngoại khoá hàng đầu của các trường trên địa bàn TP HCM.

Trong thời gian tới, Vietopia hy vọng sẽ cùng với các phụ huynh, đoàn trường, đơn vị giáo dục, đơn vị anh ngữ… đồng hành cùng tạo ra môi trường lý tưởng, an ninh và hiện đại, thú vị bậc nhất để giúp các bé phát triển tối đa, góp phần kiến tạo thế hệ công dân nhí Việt Nam tài năng, bản lĩnh.

©2019 Vietopia. All Rights Reserved.

Search