Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình chào mừng ngày hội thiếu nhi dành cho các bé là con em cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc Học viện.

Chương trình được tổ chức tại khu vui chơi Vietopia (Quận 7, TP.HCM) với sự tham gia của hơn 100 thiếu nhi và phụ huynh là cán bộ viên chức, người lao động Học viện Hàng không Việt Nam. Chuyến trải nghiệm của các bé và người thân được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi khi cơ hội được cùng nhau vui chơi thỏa thích, rèn luyện kĩ năng sống và học hỏi thêm những điều mới lạ.

Tại đây, các bé và người thân đã cùng nhau tham quan, khám phá thành phố thu nhỏ với đa dạng các hoạt động trải nghiệm. Các bé đã rất thích thú và hào hứng khi được trải nghiệm các ngành, nghề mà mình tò mò, mong muốn khám phá và yêu thích như kỹ sư, lính cứu hỏa, phi công, bác sĩ…

Chương trình đặc biệt này như một món quà mà Học viện Hàng không Việt Nam dành tặng cho tất cả các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn đem đến cho các em những giờ phút “học mà chơi, chơi mà học” thật sảng khoái và bổ ích, mở đầu một mùa hè sôi động, an toàn và ý nghĩa.

Nguồn: https://vaa.edu.vn/mot-ngay-trai-nghiem-thu-vi-cua-cac-be-thieu-nhi-hoc-vien-hang-khong-viet-nam-tai-khu-vui-choi-vietopia

Tin tứcMỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA CÁC BÉ THIẾU NHI HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TẠI KHU VUI CHƠI VIETOPIA