Sau thời gian tạm ngưng phục vụ, cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh, Vietopia sẽ trở lại, mở cửa CÁC NGÀY CUỐI TUẦN, từ 06/03/2021 với hàng loạt hoạt động không thể bỏ lỡ!

Những ngày qua, Vietopia không ngừng vệ sinh toàn khu, bảo dưỡng và nâng cấp thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ. Đến nay, trên cơ sở đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, Vietopia sẵn sàng đón khách và các đoàn trường. Trong năm mới 2021, Thành phố Hướng nghiệp tiếp tục mang đến:

  • Hàng chục ngành nghề hướng nghiệp độc đáo, đa dạng được sáng tạo, đổi mới cả nội dung và hình thức.
  • Trải nghiệm tiếng Anh giả lập thú vị cùng Huấn luyện viên người nước ngoài với English In Action.

…..

Đặc biệt, trong khuôn viên Vietopia đã xuất hiện hàng loạt tiểu cảnh đẹp mắt, “bật mí” một Dự án mới lạ, hấp dẫn sắp xuất hiện! Hãy là những người đầu tiên “check in” và mang về nhiều bức ảnh có “1-0-2” nhé cả nhà ơi!

Đặt vé Online – Ưu đãi ngay tại: https://booking.vietopia.com.vn/

  • LƯU Ý

Quý khách sở hữu vé Vietopia Flashsale có hạn sử dụng từ ngày 30/01 – 7/02, tiếp tục được gia hạn trong thời gian từ 06/03 – 28/03.

Hotline hỗ trợ: 0906 642 677 – 0909 246 377.

Vietopia luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho các bé và gia đình như cung cấp dung dịch sát khuẩn và cung cấp khẩu trang cho du khách. Tất cả công, nhân viên đều mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và đảm bảo Quy tắc 5K: “Khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – khai báo y tế – không tập trung đông người”.

Quý khách cần hoàn thành Tờ khai y tế trước khi check in – check out nội khu Vietopia bằng cách truy cập tokhaiyte.vn hoặc 1 trong 3 ứng dụng Vietnam Health Declaration, BlueZone, nCovi.

Hoạt động của VietopiaVIETOPIA: MỞ CỬA TRỞ LẠI, ĐẶT VÉ LIỀN TAY!