Resort Bò Sữa Vinamilk tại Vietopia: Bước vào thế giới của thương hiệu Sữa được yêu thích bởi hàng triệu người Việt

 

Đến Vietopia – “Thành phố hướng nghiệp”, các bạn nhỏ đã quen thuộc với chuyến phiêu lưu khám phá nhiều ngành nghề. Đặc biệt nhất, là hành trình trở thành một “nông dân chánh hiệu” ở Resort Bò Sữa Vinamilk. Ba mẹ và các bạn nhỏ đã từng thử chưa?

 

Trải nghiệm mới cùng Vinamilk tại Vietopia

Năm 2023, gần 50 năm hình thành và phát triển, Vinamilk trở thành doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam. Suốt chặng đường chinh phục  triệu triệu gia đình, Vinamilk  luôn không ngừng mang đến trải nghiệm thú vị cho các gia đình. Và trải nghiệm với Resort Bò Sữa Vinamilk ngay tại Vietopia lần này chính  là cơ hội có một không hai để các bé được thử sức trở thành nông dân chính hiệu trong một ngày!

 

Khám phá “Resort Bò Sữa” –  Một ngày trở thành Nông Dân nhí”!

Tại “Resort Bò Sữa,” các bé không chỉ được nhìn  mà còn được tham gia vào tất cả các bước quy trình sản xuất sữa từ giống bò sữa,  từ vắt sữa tươi ngon từ những cô bò vui khỏe, đến công đoạn đóng gói thành phẩm . Với sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ huấn luyện viên Vietopia, trải nghiệm này không chỉ giúp trẻ hiểu biết sâu sắc về nguồn gốc của sản phẩm mà mang đến niềm hứng khởi khi trẻ được thử sức để trở thành những “nông dân nhí” tài năng. Qua đây, trẻ sẽ thêm nhận thức về dinh dưỡng cũng như hương vị sữa tươi Vinamilk đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt.

 

Vinamilk – Tuyệt Phẩm Tuổi Thơ Cùng Tinh Thần Tươi Mới

Không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt, Vinamilk còn để lại dấu ấn sâu sắc và là tuổi thơ của hầu hết trẻ em trên mảnh đất hình chữ S trong gần 05 thập kỷ qua.  Tiếp tục vươn mình từ một thương hiệu sữa đã được yêu thích hàng đầu, năm 2023 vừa qua, Vinamilk một lần nữa “tạo sóng” với chiến dịch tái định vị thương hiệu đình đám, mang đến nguồn cảm hứng đầy tươi mới mà vẫn rất gần gũi, tôn vinh văn hóa Việt. Đến với Resort Bò Sữa tại Vietopia, các bé và gia đình hãy sẵn sàng để trải nghiệm tinh thần tươi mới này của Vinamilk, đặc biệt với đa dạng hương vị Sữa Tươi Vinamilk 100% tươi ngon cùng giao diện rực rỡ, trẻ trung nhé!.

 

Đặt Vé Ngay – Trải Nghiệm Tại Vietopia!

“Thành phố Hướng nghiệp” Vietopia, với không gian máy lạnh 24/24 cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp cùng các trò chơi, hoạt động độc đáo… Xứng đáng là nơi tuyệt vời để các học sinh, gia đình tại TP. HCM, các vùng lân cận đến trải nghiệm. Chắc chắn không thể bỏ lỡ đó là Resort Bò Sữa Vinamilk!  Hãy đặt vé ngay để cùng bé tham gia vào hành trình nông dân tại Vietopia và tận hưởng ngày trở thành những nhà sản xuất sữa tài năng!

 

Đừng quên mua sản phẩm Vinamilk tại đây để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

 

 

 

Tin tứcSự kiện nổi bậtVinamilk – Tuyệt Phẩm Tuổi Thơ Cùng Tinh Thần Tươi Mới